Login
or
Sign Up

Blog

Tối ưu hóa tủ treo trong bếp

Nếu là người đang sở hữu tủ treo trong bếp, có thể bạn đang gặp những bất tiện của loại tủ này, từ việc rướn người hay phải bắc ghế để lấy vật dụng bên trong tủ, hoặc khó chịu vì những cánh cửa tủ chiếm đáng kể diện tích và không gian khi mở ra hai bên.

Tuy nhiên, với các phụ kiện tủ bếp Häfele, tủ treo trong bếp nhà bạn sẽ trở nên hoàn hảo khi mang lại giải pháp lưu trữ thật sự tối ưu. Chẳng hạn, chỉ cần bộ phụ kiện nâng hạ thông minh iMove của Kesseböhmer (do Häfele cung cấp), bạn có thể kéo đẩy các khay tủ trên cao xuống để lấy đồ vật dễ dàng.

Trong khi đó, dòng phụ kiện tay nâng giữ cửa Free giúp cửa tủ hoạt động êm ái và hiệu quả chỉ với tác động nhỏ như một cái chạm hoặc kéo nhẹ. Cửa mở ra theo chuyển động thẳng hàng, gấp lại hoặc ngã về phía sau không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn tạo sự trang nhã và thanh thoát cho không gian bếp. Đặc biệt, cửa tủ có thể mở và cố định ở bất kỳ vị trí nào, tạo sự linh hoạt và tiện lợi trong sử dụng.

Hiện dòng phụ kiện Free đã được Häfele phát triển thành bốn sản phẩm với thiết kế và hoạt động khác nhau, bao gồm Free Flap, Free Fold, Free Swing và Free Flap. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và kích thước của tủ thông qua ứng dụng “Häfele Việt Nam” trên App Store và Google Play.

Chi tiết nhỏ làm nên khác biệt lớn. Hãy để tủ treo thật sự là giải pháp lưu trữ hiệu quả cho bạn với những phụ kiện tủ bếp Häfele!

Thành lập vào năm 1923 tại Đức, Tập đoàn Häfele hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ phụ kiện và giải pháp toàn diện dành cho nhà ở với hệ thống chi nhánh và văn phòng kinh doanh tại 150 quốc gia trên toàn cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm của Häfele tại hệ thống showroom toàn quốc, website: www.hafele.com.vn hoặc qua đường dây nóng 18001797 (miễn cước phí).

(Nội thất)

Sticky

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

error: Content is protected !!