Login
or
Sign Up
Arrow
Arrow
Slider

NB CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT

NỘI THẤT TRỌN GÓI

NB Design cung cấp Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, mang đế cho Quý khách hàng sự cam kết về chất lượng dựa trên uy tín của công ty cùng vốn kinh nghiệm lâu năm và tay nghề vững chắc của đội ngũ nhân viên

 

thiết kế nội thất

Với đội ngũ kiến trúc sư nội thất dồi dào kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế tuyệt vời phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng đồng thời thể hiện được giá trị thương hiệu trong từng thiết kế 

thi công nội thất

Công ty có xưởng gỗ quy mô với đội ngũ thi công và giám sát lành nghề, luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án đúng quy định và độ tinh xảo vượt trội so với bản vẽ thiết kế của khách hàng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi thiết kế & tạo nên những ngôi nhà mơ ước cho tất cả khách hàng của mình

1

TƯ VẤN HỖ TRỢ TUYỆT VỜI

Những tư vấn viên, kiến trúc sư chuyên gia về nội ngoại thất sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn đầy đủ thắc mắc và vấn đề quan tâm nhất.

2

SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

Đội ngũ những kiến trúc sư của NB Design có tay nghề cao, chuyên viên nội thất luôn đầu tư để có các thiết kế sáng tạo  , công năng hợp lý, sản phẩm tinh tế thông minh.

3

QUY TRÌNH LÀM VIỆC RÕ RÀNG 

Nắm bắt và hiểu rõ quy trình khi thực hiện các dịch vụ về thiết kế nội thất. Những Kiến trúc sư thiết kế hết lòng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề bạn đang quan tâm nhất.

4

THI CÔNG XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

NB Design có cơ sở nhà máy sản xuất và chủ động triển khai các giải pháp sản xuất đồ gỗ nội thất hoàn hảo cho nhiều phân khúc nhà bình dân đến cao cấp.

CHI PHÍ QUAN TRỌNG, NHƯNG THIẾT KẾ ĐẸP LÀ CON ĐƯỜNG TỐT NHẤT ĐỂ GIẢM CHI PHÍ KHI LÀM NHÀ!

CÔNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

error: Content is protected !!