Login
or
Sign Up

Blog

Xu hướng màu sắc 2017

Hằng năm, Trung tâm Nghiên cứu Màu sắc và Nghệ thuật của nhãn hàng Dulux – Công ty AkzoNobel – đều giới thiệu ấn phẩm ColourFuturesTM – Xu Hướng Màu Sắc, giới thiệu các xu hướng màu sắc nội thất, được lấy cảm hứng từ một ý tưởng chủ đạo lớn.

Trong năm 2017, chủ đề “Cuộc sống dưới góc nhìn mới” ra đời đem đến một ý tưởng chủ đạo xuyên suốt về việc chúng ta có cái nhìn tươi mới hơn về những khía cạnh hằng ngày trong cuộc sống khi thế giới đang thay đổi. Ý tưởng này được phản ánh qua bốn xu hướng màu sắc nổi bật dưới đây
và đều tập trung vào tầm quan trọng từ những điều đơn giản trong cuộc sống như gia đình và bạn bè, sự cân bằng trong công việc và cuộc sống riêng tư, sự kết nối với thế giới xung quanh chúng ta theo một góc nhìn mới.

Và màu của năm 2017 – Xanh Denim là sắc màu xuyên suốt bốn xu hướng, là đại diện tốt nhất cho các kỳ vọng mới hơn bất kỳ màu sắc nào.

                    Denim Drift 90BG 30/073

Xu hướng màu sắc nội thất lãng mạn cùng thiên nhiên

Khi môi trường đang là vấn đề trọng tâm được cả thế giới chú trọng đến, xu hướng này đã kịp thời nắm bắt và phản ánh. Bảng màu của xu hướng này giúp ngôi nhà của bạn đắm chìm trong thế giới của thiên nhiên và biến ngôi nhà thành không gian thật sáng tạo và ấn tượng.

                  Xanh lá Dulux 90YY 13/177
                 Tường xám Dulux 70GY 72/025

Xu hướng cái tôi cá nhân vì cộng đồng

Các thành phố đang phát triển, con người và xã hội cũng dần đổi thay, dẫn đến việc được cảm nhận là một phần của cộng đồng ngày càng quan trọng. Xu hướng này giới thiệu bảng màu giúp bạn tạo được những không gian riêng tư nhưng vẫn có sự gắn kết và tạo thành một thiết kế tổng thể hài hòa.

               Dulux 10YY 49/378

Xu hướng văn phòng tại gia

Ranh giới giữa công việc và cuộc sống riêng đang ngày càng thay đổi, và chúng ta cũng đang tìm kiếm nhiều hơn sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Vì vậy, Dulux đã phát triển bảng màu của xu hướng này để giúp bạn tạo ra những không gian khác biệt trong nhà và một môi trường linh hoạt có thể phù hợp cho cả hai mục đích.

                 Dulux 30YR 14/365

Xu hướng màu sắc nội thất sang trọng tinh tế

Xu hướng này nắm bắt một lối sống mới: mua ít hơn, lựa chọn thật kỹ càng và hướng tới việc sử dụng lâu dài. Đây là một phong cách sang trọng, hướng tới sự tiết giản mà tinh tế. Màu trắng và màu trung tính là màu nền hoàn hảo cho xu hướng này. Khi phối hợp cùng nhau sẽ làm nổi bật ánh sáng và các màu sắc giúp cho các đường nét và vật liệu đi kèm trở thành tâm điểm cho căn phòng.

                 Dulux 40YY 60/103

Sticky

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

error: Content is protected !!